14-01-2023 - 15:00 Theo dõi TCCN trên Google News

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15 và sẽ công bố 2023 , iFan “gom lúa” thôi nào!!!

Theo một báo cáo mới, chuỗi cung ứng của Apple đang chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15 trước khi các điện thoại này ra mắt vào mùa thu năm nay.

Việc sản xuất các thiết bị cao cấp và phổ biến như iPhone đòi hỏi phải lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng. Là một phần của bản phát hành năm 2023, có vẻ như Apple đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt các điện thoại này và hiện đã lên kế hoạch sản xuất thử nghiệm trước.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15 và sẽ  công bố   2023 , iFan “gom lúa” thôi nào!!!

Nhà máy Guanlan của HonHai tại Thâm Quyến, Trung Quốc được cho là đang bước vào quy trình Giới thiệu sản phẩm mới (NPI). Quy trình này được sử dụng để cho phép các đối tác lắp ráp và chuỗi cung ứng tìm ra cách sản xuất các mẫu iPhone mới của Apple. NPI của Apple thường xảy ra vào quý đầu tiên của năm.

NPI rất quan trọng, với quá trình sản xuất thử nghiệm được sử dụng để tạo hóa đơn nguyên vật liệu, thử nghiệm máy móc được sử dụng trong sản xuất, thiết lập quy trình giám sát chất lượng và để tìm ra bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động sản xuất.

Trong một động thái bất thường đối với quy trình NPI, Apple sẽ làm việc để giảm khoảng cách về thời gian khi bắt đầu sản xuất hàng loạt ở Ấn Độ so với Trung Quốc. Thông thường, việc sản xuất hàng loạt iPhone ở các nhà máy tại Ấn Độ sẽ diễn ra sau khoảng vài tháng so với Trung Quốc, nhưng con số này chỉ còn vài tuần trong năm nay.

Nếu Apple có thể giảm thời gian thực hiện NPI ở Ấn Độ từ vài tháng xuống vài tuần, điều đó sẽ giúp công ty bớt phụ thuộc vào Trung Quốc để sản xuất các sản phẩm của mình. Cùng chờ xem nhé!