28-12-2022 - 15:14 Theo dõi TCCN trên Google News

Biết tin gì chưa? Cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone với 15.2 đã có thay đổi mới!

Cuộc gọi khẩn cấp là tính năng trên iPhone cực hữu ích, giúp người dùng tìm sự giúp đỡ trong lúc khẩn cấp nhất. Với iOS 15.2, cuộc gọi khẩn cấp đã có sự thay đổi nhỏ. Không vòng vo nữa, Tạp Chí Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone với iOS 15.2 đơn giản nhất nhé!

Cách  thực hiện gọi khẩn cấp trên iPhone với iOS 15.2 

Có 2 cách để dùng tính năng này trên iOS 15.2. Trước tiên, bạn hãy mở Cài đặt > Sau đó Tìm kiếm gọi khẩn cấp >Bạn Bật tính năng gọi bằng cách ấn 5 lần nút sườn và ấn giữ nút sườn.

Cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone với 15.2

Cách 1: Bạn ấn 5 lần vào nút sườn và đợi thời gian đếm ngược trên iPhone, thời gian đếm ngược từ 3 giây như các phiên bản trước giờ đây đã thay đổi là tăng lên 8 giây.

Cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone với 15.2

Cách 2: Còn nữa, bạn cũng có thể dùng tính năng này bằng cách đè giữ nút nguồn và 2 nút âm lượng cùng một lúc. Lúc này bạn hãy giữ nguyên đến khi nào thời gian đếm ngược kết thúc là được.

Cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone với 15.2

Vậy qua bài viết ở trên, bạn đã biết cách gọi khẩn cấp trên iPhone với iOS 15.2 chưa nào? Bạn cảm thấy tính năng cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone như thế nào? Hãy để bình luận bên dưới cho mình biết nhé và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Tạp Chí Công Nghệ nhé!