Cách chuyển từ hình ảnh thành file Excel giúp bạn lấy dữ liệu nhanh hơn

Hướng dẫn cách chuyển file từ hình ảnh sang Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn

 Bạn đang có những tấm ảnh ghi lại dữ liệu từng ô và muốn tổng hợp thành một file Excel? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết cách chuyển từ hình ảnh thành file Excel để lấy giữ liệu nhanh hơn ở dưới đây nhé!.

Việc chuyển từ file hình ảnh thành file Excel sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và thuận tiện hơn rất nhiều. Để làm được điều này, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Để chuyển đổi từ file hình ảnh thành fie Excel nhanh nhất, bạn chỉ cần vào trang web FastDoc sẽ giúp bạn thực hiện nhanh và chính xác hơn.

Sau khi vào trang web, bạn hãy bấm vào chức năng chuyển đổi sang Excel.

Vào trang web FastDoc để vào chức năng chuyển đổi sang Excel

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Tải lên và chọn bức ảnh mà bạn muốn tải lên

Chọn bức ảnh bạn muốn chuyển file

Bước 3: Bạn hãy chờ đợi để trang web load ảnh , sau đó hãy bấm tiếp chuyển sang Excel để trang web có thể tự động chuyển từ ảnh sang file Excel một cách dễ dàng.

Bấm tiếp chuyển sang Excel

Bước 4: Sau khi trang web hoàn tất việc chuyển đổi file, bạn có thể ấn Tải về Excel là xong

Bấm tải về Excel là hoàn tất

Với những bước đơn giản như trên, bạn có thể chuyển đổi từ file hình ảnh sang file Excel mà không phải tốn nhiều thời gian. Hãy lưu lại và áp dụng vào công việc ngay nhé. Hoặc bạn có thể chia sẻ đến mọi người nếu thấy bài viết thực sự hữu ích.