03-12-2022 - 18:16 Theo dõi TCCN trên Google News

CÁCH LÊN TRANG BỊ CHO MARJA LEO RANK CAO THỦ

Marja là một vị tướng mạnh nhưng lại bị lãng quên, hãy cùng "hồi sinh" cô nàng với lối chơi và lối lên đồ có lượng sát thương khủng nhé!!!

Trang bị dành cho Marja

Dưới đây là một trong những cách lên đồ giúp Marja có thể chống chịu trước các sát thủ, xạ thủ và cũng có thể tối ưu hóa sát thương của cô nàng

Marja là một vị pháp sư không cần năng lượng, nên điều chúng ta cần làm khi chơi vị tướng này là lên đồ giảm tối đa thời gian hồi chiêu là 40% và món đầu tiên cần lên cho cô nàng là "Giày thuật sĩ". Với tác dụng giảm 15% thời gian hồi chiêu, "Giày thuật sĩ" sẽ giúp Marja có thể tung chiêu thường xuyên hơn, dọn lính nhanh hơn từ đó sớm di chuyển ra 2 cánh hỗ trợ đồng đội. Trong một số trận đấu, có thể linh hoạt thay đổi "Giày thuật sĩ" thành "Giày kiên cường" nếu team bạn có tướng pháp sư sốc sát thương đầu game

Món đồ ở vị trí thứ 2 dành cho Marja là "Gươm tận thế". Sau khi thay đổi sức mạnh, "Gươm tận thế đã có thể buff thêm 5% tốc chạy, điều này sẽ giúp Marja di chuyển nhanh hơn trong quá trình đi hỗ trợ 2 cánh. Ngoài ra, lượng sát thương được cộng thêm ở đòn đánh thường sau khi tung chiêu cũng giúp Marja có thể sốc damage cho đối thủ.

Ở vị trí thứ 3 là "Mặt nạ Berith", dù đã bị giảm giáp nhưng sát thương kéo dài cũng giúp Marja cấu máu đối thủ sau khi rời khỏi giao tranh. Trong trường hợp đối phương có các vị tướng hồi máu như Helen, Arum, Taara, Veres,... chúng ta có thể thay "Mặt nạ Berith" thành món trang bị quen thuộc để giảm hồi máu "Sách truy hồn".

Sau khi có đủ lượng sát thương phép, món trang bị thứ 3 cần có của các pháp sư là một món xuyên giáp phép. Lúc này, người chơi có thể lựa chọn giữa "Băng nhẫn Skadi" hoặc "Trượng hỗn mang". Việc lên "Trượng hỗn mang" sẽ giúp Marja có thêm sát thương phép, nhưng "Băng nhẫn Skadi" sẽ phù hợp cho trận đấu bên team địch có nhiều sát thủ hoặc các tướng thiếu cơ động khi đây là một món trang bị vừa tăng giáp, vừa làm chậm.

"Vương miện Hecate" là một lựa chọn không mấy xa lạ với các vị tướng pháp sư, nó sẽ giúp Marja tăng một lượng lớn sát thương phép. Món đồ cuối cùng có thể xoay tua giữa "Quả cầu băng sương" và "Giáp hộ mệnh" để giúp Marja có thể tồn tại lâu hơn trong những pha giao tranh giai đoạn cuối trận. Ngoài ra, nếu bạn thuộc tuýp người thích ăn mạng, "Sách thánh" sẽ là một trang bị thích hợp khi nó sẽ cộng thêm cho vị tướng của mình đến 400 sát thương phép và 1400 máu.

Bảng ngọc dành cho Marja đi đường giữa

Hiện tại, Marja đã bị xóa đi nội tại hồi máu nên cô nàng đã trở thành một pháp sư thuần túy. Vì thế, bảng ngọc phù hợp cho vị tướng phe hắc ám này sẽ là:

Ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép x10

Ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy x10

Ngọc lục: Tốc đánh/Xuyên giáp phép x10

Phù hiệu thích hợp cho Marja

Là một vị tướng pháp sư đường giữa nên cần hỗ trợ hai cánh thường xuyên, thêm vào đó với meta hiện tại, một vài đợt lính đường giữa thường sẽ phải farm chung với rừng nên dễ dẫn đến việc thọt vàng so với các vị trí còn lại. Vì vậy, phù hiệu "Luyện kim" sẽ giúp cho một vị tướng cấu rỉa như Marja không bị bỏ xa quá về lượng vàng so với phần còn lại của bản đồ, đôi khi nếu bạn có kỹ năng tốt, lượng vàng của bản thân sẽ nhiều nhất so với 9 người chơi còn lại.

Hy vọng thông qua bài viết này, các Kiện Tướng Liên Quân Mobile sẽ có những trận leo rank đầy thú vị với vị tướng Marja này.