28-11-2022 - 13:55 Theo dõi TCCN trên Google News

CH Play chính thức có tính năng lưu trữ dữ liệu ứng dụng

Google chính thức triển khai tính năng lưu trữ dữ liệu của CH play vào thứ năm tuần trước

Mới đây, người dùng phát hiện Google đang có bản cập nhật khá thường xuyên và ngẫu nhiên với nhiều phiên bản khác nhau như dịch vụ Google Play hay CH Play, bản cập nhật hệ thống hàng tháng.

Đặc biệt, một tính năng mới trên CH Play cũng vừa được triển khai chính là tính năng lưu trữ dữ liệu, giúp người dùng không phải suy nghĩ cho mỗi lần gỡ hay cài đặt ứng dụng.

Tính năng lưu trữ dữ liệu trên CH Play đã chính thức triển khai

Google giới thiệu tính năng lưu trữ dữ liệu cho phép người dùng gỡ cài đặt một ứng dụng trên CH Play nhưng vẫn giữ lại dữ liệu đó. Nếu người dùng muốn cài đặt lại ứng dụng đó thì dữ liệu được lưu giữ sẽ giúp người dùng có sự trải nghiệm liền mạch hơn.

Điều này hoàn toàn hữu ích đối với những ai sử dụng điện thoại thông minh có bộ nhớ thấp, không thể chứa nhiều ứng dụng cùng lúc, hoặc cần thiết đối với những ai hay có thói quen tải ứng dụng và sử dụng trong thời gian ngắn.

Tính năng mang lại hữu ích cho người dùng

Tính năng lưu trữ dữ liệu của CH Play đã có mặt với bản cập nhật V33.4 và vừa bắt đầu cập nhật vào thứ năm tuần vừa rồi. Những tính năng độc đáo của CH Play giúp Google chứng minh sự sáng tạo và tính ưu việt của ứng dụng này.