15-12-2022 - 19:21 Theo dõi TCCN trên Google News

ELSU PHÙ HỢP VỚI NHỨNG TRANG BỊ NÀO?

Là một xạ thủ khá đặc biệt khi có lượng sát thương tay cực lớn và đặc biệt là đòn đánh cùng chiêu thức không gây sát thương chí mạng. Vậy chúng ta nên lên những món trang bị nào để phù hợp cho lối chơi của vị tướng bắn tỉa này?

Elsu là vị tướng xạ thủ khá đặc biệt khi không thể gây sát thương chí mạng. Nếu vậy thì chúng ta chỉ cần lên các trang bị sát thương cho Elsu thôi đúng không? Thật ra nội tại của Elsu hoán đổi 1% tỉ lệ chí mạng thành 3 công vật lý, vì thế khi bạn lên trang bị có sát thương chí mạng thì Elsu vẫn có sát thương vật lý nhé. Dưới đây là một số trang bị khả dụng với Elsu mà các kiện tướng có thể tham khảo trong quá trình đấu xếp hạng của mình:

 • Nanh Fenrir (2950 vàng)
  Trang bị này sẽ cung cấp cho Elsu 200 công vật lý, tương đương với 360 sát thương cộng thêm trên mỗi phát bắn thường của mình. Đây có thể được xem là trang bị có nguồn sát thương khủng khiếp nhất mà Elsu có thể sở hữu. Bên cạnh đó, với nội tại của trang bị này cùng với nội tại cộng dồn của bản thân, Elsu hoàn toàn có thể tiễn các vị tướng máu giấy còn khoảng 30% máu ở bên địch lên bảng đếm số trong một phát bắn.

 • Thánh Kiếm (2120 vàng)
  Ưu điểm của trang bị này là nó có thể cung cấp đến 90 công vật lý cùng 25% tỉ lệ chí mạng đổi ra thành 75 công vật lý nữa, tương đương với 165 công vật lý mà trang bị mang lại cho Elsu. Tuy nhiên, khi lên Thánh Kiếm, Elsu sẽ không tận dụng được nội tại gia tăng sát thương chí mạng của trang bị, vì vậy các kiện tướng cần cân nhắc trước khi lên món đồ này nhé.

 • Cung Tà Ma (2250 vàng)
  Đây là trang bị có thể mang lại lượng sát thương cực lớn cho Elsu mặc dù lượng sát thương sau khi chuyển đổi tỉ lệ chí mạng mà trang bị này có thể mang lại chỉ khoảng 150 công vật lý mà giá lại cao hơn Thánh Kiếm. Khi kích hoạt trang bị này, Elsu còn thêm một lượng hút máu cực lớn, có thể giúp Elsu đấu tay đôi với các vị tướng xạ thủ hay sát thủ khác.

 • Phức Hợp Kiếm (2150 vàng)
  Đây là một trang bị có thể cung cấp cho Elsu một lượng công vật lý thuộc hàng khủng. Sau mỗi lần tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm 100% sát thương vật lý. Điều này đồng nghĩa với việc sát thương của Phức Hợp Kiếm sẽ lên đến 1053 công vật lý, kéo theo lượng sát thương tay có thể đạt con số 2900.

 • Kiếm Muramasa (2020 vàng)
  Khắc tinh của những vị tướng đỡ đòn là đây. Kiếm Muramasa là một trang bị ưa thích của các xạ thủ, đặc biệt là Elsu. Với trang bị này, một người chơi thông thạo Elsu có thể hạ gục vị tướng đỡ đòn chỉ chưa tới 5 lượt bắn thường cùng 2 phát bắn đến từ bộ chiêu thức của mình.

 • Diệt Thần Cung (2980 vàng)
  Đây có thể xem là một trang bị đắt xắt ra miếng đối với đa số các tướng xạ thủ trong Liên Quân khi nó được bán với giá 2980 vàng. Với nội tại được ưu ái cho các vị tướng tay dài khi gây ra sát thương vật lý gấp đôi con số 50 ban đầu cũng như 20% xuyên giáp, ngoài ra Diệt Thần Cung còn bổ sung thêm tốc đánh cũng như tỉ lệ chí mạng, 2 chỉ số này sẽ giúp Elsu thêm phần tự tin khi phải solo với địch. Tuy nhiên, với giá mua khá chát nên Elsu cần phải tăng cường việc farm lính để có thể sớm hoàn thành nó, cải thiện tốc đánh, sát thương cũng như xuyên giáp.

  Trên đây chỉ là gợi ý những món trang bị phù hợp với đặc tính của vị tướng Elsu, tùy vào mỗi trận đấu mà chúng ta có những cách mua trang bị khác cho phù hợp. Hy vọng các bạn có thể xây dựng lối lên trang bị phù hợp cho cách đánh của mình thông qua bài viết này!