03-01-2023 - 08:14 Theo dõi TCCN trên Google News

Galaxy S23 Ultra lộ diện với thiết kế màn hình phẳng trong ảnh render mới

Galaxy S22 Ultra là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp với màn hình cong tràn viền hút mắt nhưng không phải ai cũng thích nó. Để giải quyết điều này, Samsung có thể trang bị cho S23 Ultra một màn hình phẳng, theo một bộ ảnh render mới mới.

Theo đó, nhiều tin đồn và báo cáo về Galaxy S23 Ultra xuất hiện trước đây đã gợi ý điện thoại này sẽ có các cạnh phẳng hơn. Và mới đây, leaker Ahmed Qwaider, người được biết đến với việc rò rỉ các video về sản phẩm, nói rằng mẫu flagship mới của Samsung cũng sẽ có màn hình phẳng và đã đăng các hình ảnh render do Technizo Concept tạo ra để cho chúng ta có được hình dung về thiết kế smartphone này.

Qwaider nói rằng màn hình Galaxy S23 Ultra sẽ không cong như S22 Ultra, tạo cảm giác phẳng và cải thiện trải nghiệm S Pen của người dùng. Ông cũng nói rằng dòng Galaxy S23 sẽ có các màu đen, xanh lá cây, kem và hoa oải hương. Một tin đồn trước đó đã nói rằng điện thoại sẽ có các màu đen, xanh lá cây, be và hồng. 

Mặc dù Qwaider là một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, nhưng chúng ta hiện không thể chắc chắn về tính chính xác của loạt ảnh render mới về Galaxy S23 Ultra. Đó là bởi vì thiết kế này trông giống như một bản concept hơn là có thể áp dụng vào thực tế.

Dù vậy, không loại trừ khả năng Samsung vẫn trang bị cho mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S22 Ultra thiết kế màn hình phẳng để mang đến trải nghiệm viết, vẽ trên bút S Pen dễ dàng hơn. Cùng chờ xem nhé!