18-12-2022 - 18:11 Theo dõi TCCN trên Google News

HƯỚNG DẪN LÊN TRANG BỊ CHO ELSU LEO RANK CAO THỦ

Một vị tướng với nội tại đặc biệt là chuyển hóa tỉ lệ chí mạng thành sát thương vật lý, liệu có nên trang bị những món đồ chí mạng cho Elsu?

Bảng ngọc giúp Elsu có lượng sát thương lớn

Với nội tại chuyển hóa 1% tỉ lệ chí mạng thành 3 sát thương vật lý thì bảng ngọc dưới đây sẽ cung cấp cho Elsu một lượng lớn sát thương tay đầu game, giúp Elsu cấu rỉa máu kẻ địch tốt hơn.

Chi tiết ngọc:

  • Ngọc đỏ: Tỉ lệ chí mạng x10
  • Ngọc tím: Công vật lý/Tốc chạy x10
  • Ngọc xanh: Công vậy lý/Xuyên giáp x10

Phù hiệu thích hợp của Elsu

Elsu rất cần trang bị để có thể gây sát thương, lăn cầu tuyết nên việc sử dụng phù hiệu Luyện Kim sẽ giúp Elsu có thêm một lượng vàng nhất định. Ngoài ra, với những người chơi theo xu hướng bắn tay nhiều có thể sử dụng phù hiệu Tinh Linh để có thêm sát thương trong lúc đánh tay đôi cùng kẻ địch.

Trang bị dành cho Elsu

Trang bị đầu tiên hầu như xạ thủ nào cũng lên đó là Giày Du Mục, nó sẽ cung cấp cho Elsu một lượng tốc chạy cùng 25% tốc đánh.
Trong các trận đấu khác nhau, chúng ta có thể linh hoạt thay đổi Diệt Thần Cung thành Kiếm Muramasa. Nếu trận đấu có những tanker máu dày như Mina, Thane, Skud,... chúng ta ưu tiên sử dụng Kiếm Muramasa, với những trận đấu có tướng trợ thủ, chúng ta sử dụng Diệt Thần Cung sẽ hiệu quả hơn.
Bên cạnh 2 trang bị bắt buộc là Kiếm Fafnir và Kiếm Farnir, Phức Hợp Kiếm là một trang bị có thể thay đổi tùy trận đấu. Trong những trận đấu team địch có nhiều sát thương phép, vị trí này có thể thay thành Huân Chương Troy hoặc Gươm Uriel.
Ở ô trang bị cuối cùng, chúng ta có thể linh hoạt thay đổi giữa Giáp Hộ Mệnh, Băng Sương và Liềm Đoạt Mệnh.

Vậy là các kiện tướng đã bỏ túi cho mình những hướng lên đồ thích hợp cho Elsu rồi, còn chần chờ gì nữa mà không leo lên đến Cao Thủ nào!!!!