23-11-2022 - 17:51 Theo dõi TCCN trên Google News

KẾT QUẢ VÒNG BẢNG - BỐC THĂM VÒNG TỨ KẾT APL 2022

Trải qua một tuần tranh tài đầy căng thẳng, 8 đại diện mạnh nhất của APL đã lộ diện. Trong đó, Saigon Phantom, V Gaming, hai đội Việt Nam cũng vào đến tứ kết.

Kết quả vòng bảng APL 2022 Việt Nam

Trải qua một tuần tranh tài đầy căng thẳng, 8 đại diện mạnh nhất của APL đã lộ diện. Trong đó, Saigon Phantom, V Gaming, hai đội Việt Nam cũng vào đến tứ kết.

Sau những màn trình diễn đầy thuyết phục, Saigon Phantom, V Gaming giành vé vào tứ kết APL 2022. Hạt giống số 3 của AOG đã bị loại sau những ngày thi đấu vô cùng cố gắng trước các đối thủ trên cơ KTN và BRO tại bảng tử thần nhưng không thể giành lấy điểm số nào. 

Một điều đáng chú ý sau khi vòng bảng APL 2022 Việt Nam khép lại, khu vực AOG được vinh hạnh góp mặt 2 cái tên trong đội hình tiêu biểu: tuyển thủ đi rừng Lai Bâng (SGP) với 5 danh hiệu MVP và Han (V Gaming) với 111 điểm hỗ trợ. Những vị trí còn lại thuộc về các tuyển thủ MarkKy (BAC) đường Tà Thần, Nunu (BRU) đường giữa và Erez (KTN) xạ thủ.

tu ket apl 2022 anh 1

Bốc thăm Tứ kết APL 2022 Việt Nam

Khi kết thúc vòng bảng, buổi lễ bốc thăm chia cặp đấu cho vòng Tứ kết đã được diễn ra. Hai đại diện đến từ khu vực AOG được dự đoán sẽ có những trận đấu không hề dễ dàng khi Saigon Phantom đối đầu với BRO, trong khi đương kim Á Quân ĐTDV Mùa Đông 2022 sẽ có màn tái đấu với đối thủ đầy duyên nợ mang tên Buriram United eSports sau khi để thua cả 2 trận ở vòng bảng. Hai cặp đấu còn lại là MAD đối đầu với KTN và BAC gặp FW.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Với những gì đã thể hiện ở vòng bảng, cơ hội cho SGP vào vòng trong khá cao khi đối thủ BRO cũng không phải là một đội tuyển khó nhằn. Trong khi với V Gaming, họ cần phải rút ra được bài học từ 2 trận thua ở vòng bảng trước BRU nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình tại APL năm nay.