Mẹo xem World Cup 2022 trên điện thoại cực chất lượng mà lại miễn phí

Ngày 20/11 đã chính thức diễn ra sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2022 tại đất nước Qatar với sự tham gia của 32 đội bóng cùng 64 trận đấu hấp dẫn đang chào đón người hâm mộ.

Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để xem trực tiếp các trận đấu của World Cup 2022  thì có thể xem miễn phí trên điện thoại thông qua các ứng dụng hoàn toàn miễn phí dưới đây.

Xem World Cup 2022 trên điện thoại miễn phí từ ứng dụng TV 360

TV360 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải tốn data 4G được phát triển từ Tập đoàn Viettel. Tuy nhiên, để sử dụng được ứng dụng này thì điện thoại của bạn phải sử dụng thuê bao Viettel.

Bước 1: Tải ứng dụng TV360 bằng cách vào App Store hoặc Google Play trên điện thoại. Yêu cầu điện thoại có hệ điều hành iOS hoặc Android

 Xem World Cup 2022 miễn phí bằng ứng dụng TV360

Bước 2: Mở ứng dụng TV360 bạn vừa tải về, chọn biểu tượng tài khoản và nhấn tiếp vào mục Đăng nhập.

Thiết lập tài khoản và đăng nhập

Bước 3: Bạn hãy nhập số thuê bao Viettel của mình và đặt mật khẩu để đăng ký tài khoản sử dụng trên ứng dụng TV360.

Đặt mật khẩu cho tài khoản

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong thì bạn chọn mục kênh TV, sau đó tìm kiếm kênh truyền hình có các trận đấu đang diễn ra World Cup 2022 là có thể xem được miễn phí.

Chọn kênh truyền hình đang phát các trận đấu World Cup 2022

Xem World Cup 2022 trên điện thoại miễn phí bằng ứng dụng VTV Go

VTV Go là một ứng dụng chính thức của VTV và kênh truyền hình VTV đã có thông báo chính thức về việc sở hữu bản quyền World Cup 2022 tại Việt Nam. Vì thế, người hâm mộ có thể xem các trận đấu thông qua ứng dụng VTV Go một cách miễn phí.

Bước 1: Tải ứng dụng VTV Go bằng cách vào CH Play hoặc App Store

Tải ứng dụng VTV Go về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải, sau đó thiết lập tài khoản cá nhân

Thiết lập tài khoản cá nhân

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản, bạn có thể vào Chuyển kênh và chọn kênh truyền hình trực tiếp World Cup 2022 để xem các trận đấu.

Chọn kênh truyền hình đang phát World Cup 2022

Xem World Cup 2022 trên điện thoại thông qua website của VTV

Nếu không tải hai ứng dụng nêu trên thì bạn có thể xem World Cup 2022 trực tiếp thông qua website của VTV. Tuy nhiên, khi xem các trận đấu bóng đá trên website thì bạn sẽ không tránh khỏi các tình trạng giật, lag vì đường truyền wifi không ổn định như khi xem trên ứng dụng điện thoại.

Để xem World Cup 2022 trên website miễn phí, bạn có thể truy cập vào từng đường link riêng của kênh truyền hình VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ hoặc vào trực tiếp đường link vtv.vn/live.html và tìm kiếm kênh muốn xem theo ý của mình.

Vào vtv.vn để chọn kênh truyền hình đang phát World Cup 2022

Như vậy, với 3 cách xem World Cup 2022 trên điện thoại hoàn toàn miễn phí như trên thì bạn có thể thưởng thức trọn vẹn 64 trận đấu bóng đá lớn nhất hành tinh mà không lo bị bỏ lỡ trận nào. Cùng lưu lại và chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau thưởng thức những trận đấu bóng đá hay nhất nhé.