MrBeast chính thức nắm nhiều lượt theo dõi nhất trên Youtube

MrBeast trở thành Youtuber sở hữu nhiều lượng theo dõi nhất thế giới và vượt qua cả Pewdiepie tại thời điểm này.

Cách đây 3 tháng, Pewdiepie là người nắm giữ lượng theo dõi lớn nhất thế giới trên Youtube. Anh còn tuyên bố rằng, anh đã sẵn sàng nhường lại vị trí dẫn đầu trong tương lai. Đến tháng 11, lời dự đoán của anh đã trở thành sự thật khi MrBeast với tên thật là Jimmy Donaldson đã chính thức trở thành một YouTuber có lượt theo dõi nhiều nhất trên thế giới.

Có thể thấy, cả hai kênh Youtube đều sở hữu lượng người theo dõi khủng nhất hiện nay. Thế nhưng, trong vài tháng trở lại đây kênh của Pewdiepie đã cho thấy sự trì trệ, giảm sút trong con số theo dõi tăng thêm.

MrBeast trở thành Youtuber có lượng theo dõi đông nhất thế giới

Ngược lại, trên kênh của MrBeast thì có tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Cụ thể, theo thống kê của SocialBlade, từ tháng 8/2022 đến ngày 14/11/2022, kênh của MrBeat đã tăng từ 100 triệu người theo dõi lên hơn 111 triệu người theo dõi.

Do đó, vào đêm ngày 15/11, kênh Youtube chính thức của MrBeast đã chính thức vượt qua kênh của Pewdiepie khi lượng subscribers tăng lên hơn 112 triệu.

Để có được số lượng người theo dõi tăng nhanh chóng mặt như hiện nay, kênh của MrBeast đã không ngừng đóng góp nội dung thường xuyên, tạo ra những điều mới mẻ hay những thử thách thú vị mang đến sự ngạc nhiên rất lớn cho người xem kênh.

Đặc biệt, anh thường xuyên đưa ra những phần thưởng khổng lồ có khi lên đến hàng triệu đô dành cho những ai tham gia góp mặt trong các sự kiện của MrBeast. Cụ thể, trong video được phát vào ngày 12/11, anh chàng Youtuber này còn tặng một chuyến bay tư nhân hoàn toàn miễn phí cho những người tham gia vào sự kiện MrBeast.

Tuy nhiên có thể thấy, dù kênh MrBeast có lượng người theo dõi vượt qua Pewdiepie nhưng tổng lượng người xem các video thì MrBeast vẫn còn thua kém xa đồng nghiệp của mình.

Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại thì MrBeast chỉ sở hữu 18,5 tỷ lượt xem còn Pewdiepie là 28,5 tỷ lượt xem. Trong thời gian gần đây, MrBeast còn tuyên bố sẽ bỏ tiền ra để đầu tư và sở hữu đội tuyển Liên minh huyền thoại tại khu vực Bắc Mỹ để cạnh tranh tấm vế vào chung kết thế giới năm sau.