22-02-2023 - 16:37 Theo dõi TCCN trên Google News

OnePlus V Fold sẽ ra mắt vào tháng 9 với màn hình 2K, sẵn sàng đối đầu Galaxy Z Fold5

OnePlus gần đây cho biết họ đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập để ra mắt trong năm nay. Điện thoại này có thể sẽ có tên là OnePlus V Fold và hiện thời điểm ra mắt của nó đã được tiết lộ.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station mới đây vừa tiết lộ thông minh cho biết OnePlus V Fold sẽ ra mắt trong quý 3 năm nay, có thể là từ tháng 7 đến tháng 9. Đây cũng là khung thời gian Samsung sẽ phát hành Z Fold5 nên đây sẽ là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhau.

OnePlus V Fold sẽ ra mắt vào tháng 9 với màn hình 2K, sẵn sàng đối đầu Galaxy Z Fold5

Theo nguồn tin ngày hôm nay, OnePlus V Fold dự kiến ​​sẽ có kiểu dáng lớn hơn, vuông vức hơn, trái ngược với thiết kế cao hơn và mỏng hơn của dòng Galaxy Z Fold5. Thiết bị này được cho có ngôn ngữ thiết kế giống OPPO Find N2, sở hữu màn hình hỗ trợ độ phân giải 2K siêu sắc nét.

Hiện tại, mặc dù thông số kỹ thuật của OnePlus V Fold chưa được xác nhận nhưng máy dự kiến sẽ mang đến một số tính năng đáng chú ý. Theo đó, smartphone này được cho là có thiết kế bản lề cứng cáp, camera được tinh chỉnh bởi hãng máy ảnh nổi tiếng Hasselblad nên hứa hẹn mang tới khả năng chụp ảnh ấn tượng cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu OnePlus V Fold sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất hay Snapdragon 8 Plus Gen 1 của năm ngoái.

Nếu tin đồn là chính xác, OnePlus V Fold có thể chứng tỏ là đối thủ đáng gờm của Galaxy Z Fold 5. Cùng chờ xem nhé!