21-11-2022 - 12:02 Theo dõi TCCN trên Google News

Tesla sẽ bán ly uống rượu Tequila với giá 75 USD

Mới đây, nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ Tesla cho biết sẽ bán bộ ly độc đáo dùng để uống rượu mới mức giá 75 USD sau 2 năm tung ra rượu Tesla Tequila

Hai năm trước, Tesla đã tung ra thị trường một loại rượu có tên là Tesla Tequila có giá 250 USD (khoảng 6,2 triệu đồng). Đến hôm nay, Tesla lại tiếp tục tung ra một sản phẩm mới là một cặp ly uống rượu tequila với giá 75 USD (gần 2 triệu đồng). Tesla đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để bán một bộ ly thưởng thức loại rượu này.

Ly uống rượu Tesla Tequila có thiết kế độc đáo

Hình dạng của chiếc ly rượu này được lấy cảm hứng từ hình tia chớp của chai rượu Tesla Tequila. Khi cặp ly được đặt cạnh nhau trên một giá đỡ bằng kim loại thì trông chúng giống như chữ T ngược.

Hình dạng chiếc ly lấy cảm hứng từ tia chớp

Mỗi chiếc ly dùng để đựng rượu Tesla Tequila chứa 1,5 oz và cao 3,5 inch. Thiết kế kỳ lạ này khiến chiếc ly không thể đứng thẳng như những loại ly thông thường mà phải đặt trên giá đỡ. Thật ra, điều này lại vô tình gây nên sự bất tiện cho người dùng nếu không có giá đỡ ly rượu.

Theo Carscoops, Tesla là một thương hiệu nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi trung thành trên toàn thế giới. Vì vậy, những sản phẩm mà thương hiệu này tung ra hầu như đều bán rất chạy.