25-11-2022 - 15:08 Theo dõi TCCN trên Google News

Thử ngay cách dự đoán World Cup 2022 trên Facebook siêu vui

Tham gia ngay trò chơi dự đoán World Cup 2022 trên Facebook siêu vui để cùng hoà vào không khí náo nhiệt của trận đấu lớn nhất hành tinh

World Cup 2022 đã bắt đầu diễn ra những trận đấu hấp dẫn và hứa hẹn sẽ còn nhiều trận đá thoả mãn đam mê người hâm mộ. Hoà cùng không khí của 64 đội bóng tham dự World Cup 2022 , FIFA đã tổ chức một trò chơi trên facebook bằng cách để mọi người vào tham gia dự đoán kết quả trận đấu mỗi vòng và trả lời câu hỏi xoay quanh World Cup 2022.

Hãy cùng tham gia dự đoán tỷ số trận đấu World Cup 2022 trên facebook để hoà cùng niềm vui của trận cầu lớn nhất thế giới bằng cách thực hiện dễ dàng dưới đây.

Tham gia dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trên facebook

Bước 1: Vào giao diện chính của ứng dụng, gõ tìm kiếm FIFA+ Five World Cup Edition. Sau đó, giao diện sẽ hiển thị ra kết quả tìm kiếm là một bài giới thiệu về trò chơi. Bạn chỉ cần bấm vào đường link là có thể bắt đầu tham gia.

Tìm kiếm và ấn vào đường link tham gia trò chơi

Bước 2: Vào đường link, kéo xuống phía dưới sẽ có các câu hỏi và lựa chọn cho bạn. Dựa vào dự đoán của mình, bạn có thể chọn vào 1 trong 2 đáp án. Ứng với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được điểm theo quy định, dựa vào điểm này để có một bảng xếp hạng người chơi. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được những câu hỏi khác nhau.

Trả lời các câu hỏi có trong ứng dụng

Trên đây là cách tham gia trò chơi dự đoán kết quả World Cup 2022 vui vẻ, lành mạnh. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì hãy để lại phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ đến mọi người để cùng tham gia vui vẻ nhé!