07-01-2023 - 13:51 Theo dõi TCCN trên Google News

VÌ SAO CHƯA THỂ XÉ LỊCH VẠN NĂNG 2.0 TRONG LIÊN QUÂN MOBILE?

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 1 năm 2022, Lịch Vạn Năng của Liên Quân Mobile đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ của cộng đồng này. Sang năm 2023, sự kiện này vẫn tiếp tục đồng hành cùng mọi người nhưng hiện tại vẫn chưa ai có thể làm nhiệm vụ "xé lịch". Vì sao lại xảy ra tình trạng như thế?

Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là miễn phí trang phục lên đến bậc SS, "Lịch Vạn Năng 2.0" vẫn đang là một sự kiện thu hút người chơi Liên Quân ở thời điểm này. 

Thời điểm hiện tại, trong game đã có tính năng "Xé lịch nhận skin SS" rồi, thời gian diễn ra sự kiện kéo dài xuyên suốt năm 2023. Tuy nhiên, Garena vẫn đang gặp một chút sự cố cho sự kiện của mình. Có vẻ như bản cập nhật beta 40 đang ảnh hưởng đến việc mở sự kiện Lịch Vạn Năng 2.0. Game thủ có thể sẽ phải chờ đến khi bản cập nhật beta mới hoàn tất thì có thể tham gia sự kiện xé lịch mỗi tháng này. Sự kiện kéo dài xuyên suốt năm nên người chơi cũng đừng quá lo lắng về việc lỡ mất nhé. Thời gian cập nhật dự kiến vào khoảng 6-10/1/2023.

Nếu vẫn giữ nguyên thể lệ như sự kiện Lịch Vạn Niên 2022 thì ở năm 2023, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ là đăng nhập vào game và hoàn thành một trận đấu 5v5 sẽ có thể xé lịch của tháng đó. Khi xé đủ 6 tháng sẽ nhận được phần quà lớn nhất là Rương Trang Phục Đặc Biệt Chọn 1, bao gồm cả các trang phục bậc cao. Theo dự kiến, trang phục SS của năm 2023 trong sự kiện này là Quillen Đặc Công Mãng Xà.

Một số trang phục dự kiến sẽ xuất hiện trong sự kiện Lịch Vạn Niên 2.0 năm nay:

Hiện tại, ở banner của sự kiện chỉ hé lộ 3 trang phục bậc SS sẽ xuất hiện trong mùa lịch mới này là Quillen Đặc Công Mãng Xà, Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc và Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển. Đây là cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn cho các game thủ "one champ" một trong 3 vị tướng trên. Hãy theo dõi tapchicongnghe để có thể cập nhật thêm những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!